Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2013

Chăm sóc mi dài và dày hơn không cần mascara

Để lông mi dài, dày và cong vút hơn thì rất nhiều chị em phái yếu đã nhờ đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của rất nhiều loại thực phẩm chức năng làm đẹp trong đó mascara là phổ biến. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều giải pháp an toàn và hoàn hảo hơn trong việc chăm sóc mi đối với bạn mà không cần đến sự hỗ trợ của mascara đó. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cùng tham khảo  phương pháp làm mi dài  và dày hơn không cần mascara dưới đây để có thêm phương pháp tốt nhất trong việc chăm sóc lông mi thật kết quả tốt cho mình đàn bà nhé!

 

 

 

 Rửa thật sạch lớp trang điểm mỗi tối 

Mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt giúp phái yếu có đôi mắt long lanh vào ban ngày nhưng khi đi ngủ nó không chỉ làm bẩn gối mà còn làm đối với lông mi khô và bị tổn hại. 

 

 

Vì vậy, trước khi đi ngủ hãy rửa và làm mất lớp trang điểm.

 

 Đừng chà xát quá mạnh 

Lớp trang điểm của mắt thường rất dễ xoá đi, vì vậy, không cần chà xát mạnh tay, phái yếu chỉ cần thường xuyên dùng dung dịch làm mờ và một chiếc khăn mềm lướt qua nhẹ nhàng là có thể loại bỏ đi lớp trang điểm.

 

 

Việc trà xát quá mạnh sẽ làm lông mi của phái yếu bị rụng và gãy.

 

 sử dụng các loại SP dưỡng mi 

Nếu chúng ta là người thường xuyên trang điểm mắt, hãy nhớ rằng, lớp trang điểm thường làm cho lông mi bị khô và cứng, chùng còn rất dễ bị bám bụi và thậm chí có vi khuẩn.Serum duong mi 

 

 

Vì vậy, hãy thường xuyên sử dụng loại SP dưỡng mi để làn mi của chị em quyến rũ mỗi ngày.

 

 Ăn uống khoa học 

Nếu phái yếu thường xuyên luôn tin tưởng dùng đồ ăn nhanh, đặc biệt là nếu bạn hút Viên uống, thì tóc, da và lông mi của bạn sẽ chịu tác động xấu từ nó. 

 

 

Ăn uống khoa học, uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và bỏ Thuốc uống lá thì quý bà sẽ không phải lo đến chuyện lông mi của chính mình xấu xí nữa.

 

 Đừng bao giờ cắt lông mi 

 

 

Nhiều chị em gái cho rằng, cắt lông mi là một liệu pháp để kích thích lông mi mọc dài hơn và dày hơn. Đó là một quan điểm sai lầm, không có một minh chứng khoa học nào chứng minh điều đó là đúng cả. Vì vậy, đừng dại dột mà thử nó nhé.

 

 Thuốc dưỡng dài mi Latisse 

Đây chính là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng trong việc nuôi dưỡng đối với làn mi của chính mình thêm phần đẹp hơn. 

 

 

Với các thành phần đặc biệt an toàn, latisse sẽ nuôi dưỡng, kích thích để lông mi phái yếu trở nên mọc dài và dày hơn một phương pháp nhanh chóng nhất. Các hoạt chất có trong Viên uống dưỡng mi sẽ giúp quý bà bảo vệ lông mi và kích thích để lông mi phát triển nhanh.Nuoi duong mi dai 

 

 Chăm sóc mi dài và dày hơn không cần mascara  chính là giải pháp an toàn và hoàn hảo trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn mi đối với chị em thật hữu hiệu đó!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét