Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Chăm sóc lông mi thế nào cho đúng cách

cham-soc-long-mi-the-nao-cho-dung-cach

Tin dùng Viên uống dài mi nếu quý cô chưa có đôi lông mi dài như ý hoặc đàn bà đã sở hữu đôi hàng mi tuyệt vời rồi. Dù có hay chưa có đôi hàng mi dài như ý chị em cũng nên chú ý cách chăm sóc mi sao cho đúng cách này nhé.

 

Cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho lông mi, phụ nữ sẽ giúp chúng khỏe mạnh và tránh được việc bị rụng mi thường xuyên. Loại mỹ phẩm rẻ tiền mà thích hợp với lông mi nhất là kem Vaseline. Những dưỡng chất quý hiếm trong kem không chỉ giúp bảo vệ mi mà còn giúp mi nhanh dài hơn. Ngoài ra, chị em có thể dùng tới tinh dầu hạnh nhân để chăm sóc tăng cường cho mi vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

 Lựa chọn đúng loại mascara, hạn chế thường xuyên dùng mỹ phẩm chống thấm nước 

 

Cách cải thiện lông mi nhanh chóng nhất là sử dụng mascara nên việc lựa chọn đúng loại mascara cũng đóng chức năng rất quan trọng với làn mi của quý bà. Bạn nên chọn những loại có chứa nhiều vitamin và chất khoáng để vừa làm đẹp đối với mi, vừa giúp mi nhanh dài. Những loại loại thực phẩm chức năng 2 trong 1 như vậy rất tiện dụng và đáng Giá.

cham-soc-long-mi-the-nao-cho-dung-cach

Mascara chống thấm nước là loại mỹ phẩm rất tuyệt vời, bởi không bị nước rửa trôi. Tuy nhiên, chính độ bền của nó đôi khi gây rụng lông mi. Chúng ta phải mất rất nhiều thời gian mới tẩy được loại mascara chống thấm nước và có thể bạn sẽ lỡ tay làm đứt những sợi mi. Hãy thử những loại mascara khác, hoặc tìm đối với mình loại nước tẩy đặc trị dành đối với loại mascara “cứng đầu” này.

 Kem kích thích mọc lông mi ,

Hiện tại, thị trường mỹ phẩm có rất nhiều loại kem chứa phong phú các loại vitamin và những chất dinh dưỡng cần thiết dành cho quá trình mọc dài mi

 Chăm sóc lông mi cẩn thận 
Việc dụi mắt mạnh hay tác động quá mạnh lên lông mi có thể khiến chúng nhanh gãy và rụng hơn bao giờ hết. Nếu phụ nữ cảm thấy khó chịu ở mắt, hãy xoa mắt nhẹ bằng ngón tay hoặc giấy ăn mềm. Ngoài ra, việc dùng kẹp uốn mi thường xuyên cũng tạo những tác động quá mạnh lên lông mi.

cham-soc-long-mi-the-nao-cho-dung-cach


 Chế độ ăn hợp lý 

Chế độ ăn hợp lý quyết định sức khỏe của tất cả các bộ phận trên toàn bộ cơ thể quý cô, kể cả cặp lông mi mỏng manh. Nếu quý bà không bổ sung đủ vitamin và khoáng chất, lông mi cũng sẽ nhanh rụng và mọc dài chậm hơn. Hãy uống thật nhiều nước và bổ sung các chất vitamin C, E, H và B tổng hợp đối với khẩu phần ăn của đàn bà.

 Tránh xa lông mi giả 
Lông mi giả có thể giúp phái yếu sở hữu cái nhìn quyến rũ ngay tức khắc nhưng chúng lại làm hại tới lông mi thật ghê gớm.Dù là chị em luôn tin tưởng dùng cả một hàng hay chỉ gắn một vài sợi mi giả vào mi mắt, đây vẫn có thể là lý do khiến lông mi yếu và rụng, đặc biệt là khi đàn bà loại bỏ lông mi giả không đúng cách. Hơn nữa, keo dán mi cũng có thể kéo theo những sợi lông mi tự nhiên của đàn bà, nên tốt nhất hãy tránh tin dùng lông mi giả.

cham-soc-long-mi-the-nao-cho-dung-cach

 

 Tẩy trang mắt thường xuyên 
Trước khi đi ngủ, đừng bao giờ quên việc tẩy sạch lớp trang điểm trên gương mặt nói chung và ở mắt nói riêng. Những đường kẻ viền mắt, mascara, phấn mắt nếu ở trên mắt quá lâu có thể gây kích ứng mắt và làm tổn hại tới làn mi. Ngoài ra, để an toàn tuyệt đối đối với làn mi, quý cô nên chọn nước tẩy trang không chứa cồn.

Nguồn:http://www.Adeleandsimoninchina.Com/2013/10/cham-soc-long-mi-nao-cho-ung-cach.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét