Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2013

Cách thức dân gian chữa trị nám da

phuong phap dan gian deiu tri nam da

Trong dân gian có nhiều cách chữa bệnh cho có kết quả tốt khá cao mà lại an toàn vì được kiểm chứng lâu dài từ rất lâu. Để chữa bệnh nám da, chị em cũng có thể ứng dụng cách dân gian dưới đây nhé.

Để chữa bệnh nám da bằng cách thức dân gian có kết quả tốt nhất, quý cô nên kết hợp Viên bôi ngoài da và Viên để đạt được kết quả tốt cao. Dưới đây là bài Viên bôi và thảo dược để rửa mặt mà phái yếu có thể tin tưởng sử dụng tại nhà
Thuốc uống bôi chữa bệnhnám da từ dân gian bằng bèo tấm 1 loại dược thảo mà chúng ta có thể không ngờ tới đó  chính là bèo tấm. Hãy tìm 1 ít bèo tấm, rửa thật sạch rồi phơi khô. Đem tán thành bột mịn cùng với 1 lượng hạnh nhân tương đương.
Mỗi lần tin tưởng sử dụng, quý cô lấy 1 thìa bột này trộn chung với lòng trắng 1 quả trứng gà. Sau đó đắp mặt nạ này trong khoảng 15 phút thì sửa lại mặt bằng nước ấm. Thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ khoảng 2-3 lần 1 tuần liên tục để chữa trị nám.
Ngoài cách chữa bệnh nám bằng dân gian ở trên thì có một phương pháp trị nám đơn giản nhưng cực kỳ hiệu nghiệm quý cô có thể áp dụng đó chính là luôn tin tưởng dùng Viên uống đặc chữa nám transino của đất nước mặt trời mọc.
 

dieu-tri-nam-da-hieu-qua


Transino là một trong những nhãn Thuốc làm trắng da tốt nhất của Nhật Bản,  Viên này cực kì hữu hiệu trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn nhang và chàm. Thuốc uống Transino là một loại thực phẩm chức năng mới của công ty, đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công hiệu mới trong việc điều trị nám da.
Trong Viên uống chứa một thành phần chính đó là trannexamic acid rất hiệu nghiệm trong việc trị nám da, tàn nhang và chàm. So với loại TPCN Thuốc uống điều trị nám trước đây của công ty mà Vitamin C là thành phần chủ yếu thì Transino hiệu quả hơn rất hiều. Ngoài ra, vỏ bọc của Thuốc uống Thuốc uống còn có tác dụng giảm kalo, chống béo phì
Thuốc trị nám transino là TPCN duy nhất được chứng nhận ở Nhật Bản có hiệu nghiệm trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn nhang. Đây là dược phẩm OTC đầu tiên của Nhật Bản, được người dân nước Nhật ưa chuộng vì những kết quả tốt rõ rệt chỉ trong vòng 2 tháng mà nó đem lại.

Nguồn:http://www.Ktth-hn-huonghoa-quangtri.Edu.Vn/2013/10/cach-thuc-dan-gian-ieu-tri-nam-da.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét