Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013

Cách nuôi mi cong tự nhiên

cach-duong-dai-mi-tu-nhien

Lông mi dài và dài là chuẩn chung của tất cả các chị em trên địa cầu. Hầu hết mọi đàn bà đều mong muốn sở hữu một cặp  lông mi dài và dày.
Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số chị em có lông mi thưa và ngắn. Để khắc phục điều này, nhiều chúng ta thường nối mi, thường xuyên dùng mascara hay những dụng cụ uốn mi cong… Các cách thức này rất tốn kém và chỉ có công dụng tạm thời mà có thể còn gây hại đối với mi. Để có đôi hàng mi dài tự nhiên không khó hãy thử áp dụng các cách thứcthuoc moc mi nao tot nhatdưới đây nhé.

 Chăm sóc mi với dầu dừa  

 Nguyên liệu: 

  • Dầu dừa.
  • Dầu ô liu.
  • Vitamin E.
  • Lọ nhỏ.
  • Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

cach-duong-dai-mi-tu-nhien


 Cách làm: 
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào hộp sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Quý cô hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.
 

 Chăm sóc mi với Vitamin E  

 Nguyên liệu: 

 

  • Dầu hoặc Thuốc uống nang vitamin E.
  • Lọ nhỏ.
  • Bông gạc.

 

cach-duong-dai-mi-tu-nhien

 

Vitamin E rất tốt cho việc chăm sóc mi

 Cách làm: 
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng ta không nên bỏ qua. Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào chai sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Chị em luôn tin tưởng dùng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.
Những nguyên liệu để làm dài mi tự nhiên rất dễ kiếm và Giá tiền rất rẻ. Đàn bà sẽ có đôi hàng mi dài và dài một cách tự nhiên mà không phải tốn kém . Chúc phụ nữ thành công trong việc làm dài mi nhé.

 

Thanh quang ( Nguồn sưu tầm)

Nguồn:http://www.3xslimmingpower.Net.Vn/2013/10/phuong-phap-duong-mi-cong-tu-nhien.Html

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét