Thứ Ba, 22 tháng 10, 2013

Cách nào chữa nám da?

 

cach-nao-chua-nam-da

Tôi có những đốm nám sâu dưới da ở 2 gò má. Những đốm nám đầu tiên tạo ra cách đây khoảng 5 năm khi tôi 33 tuổi. Trước đó tôi có dùng Diane 35 một thời gian. Càng ngày các đốm nám trên má tôi càng nhiều hơn và to hơn mặc dù tôi dùng kem chống nắng cả ngày. Xin hỏi tôi phải làm sao? (Thụy Phương)

Trả lời:

Một cách thức chữa trị nám có kết quả tốt cần phải tác động vào cơ chế gây nám. Một mặt phải kiểm soát và khống chế được các nguyên nhân gây nám bên trong, mặt khác phải ngăn chặn và phòng chống nám da từ những tác nhân bên ngoài. Vì vậy nếu chỉ tác động một chiều như uống Viên hoặc thoa kem ngoài da thôi thì đương nhiên là sẽ không có kết quả cao, đặc biệt cho những loại nám lâu năm có chân nám sâu như của phái yếu.

Giai đoạn này có nhiều biện pháp chữa trị nám như đến các thẫm mỹ viện, thường xuyên dùng thuốc trị nám..., Tuy nhiên phụ nữ nên chữa trị bằng các công nghệ kỹ thuật cao có khả năng tác động 2 chiều: cả bên trong và bên ngoài toàn bộ cơ thể.

Thời kỳ này, ánh sáng được ứng dụng trong điều trị các vấn đề về da rất kết quả tốt, trong đó có nám. Ưu điểm của biện pháp này là khả năng tác động tổng thể ( bên ngoài, bên trong và yếu tố tinh thần) để thanh lọc các bộ phân cơ thể, ngăn chặn độc tố, phục hồi có nhiệm vụ gan, thận và làm dịu thần kinh, giảm stress, vì thế các nguồn gốc gây nám sẽ được kiểm soát và đẩy lùi quá trình hiện diện từ bên trong.

cach-nao-tri-nam

Bên cạnh đó, việc phối hợp tin dùng các loại SP đặc trị có các thành phần kojic acid, azelaic acid , vitamin C, AHA sẽ có công dụng loại bỏ các vết thâm nám trên bề mặt da và tái tạo tế bào da mới vừa hiện diện. Quý cô có thể luôn tin tưởng dùng dòng sản phẩm đặc trị Neoderma có chứa đầy đủ các thành phần phần trên. Ngoài các hoạt chất xóa mờ sắc tố nám, loại SP này còn làm sạch sự hiện diện tiền hắc sắc tố, nghĩa là phòng ngừa nám "từ trong trứng". Nhờ đó, tình trạng nám tái phát sẽ được trì hoãn lâu hơn.

Ngoài ra bạn nên đeo khẩu trang, đội nón rộng vành và thoa kem chống nắng khi ra ngoài để hạn chế tối đa tác động của các tia UV có trong ánh nắng mặt trời.

Nguồn:http://www.Ktth-hn-ngotuan-quangtri.Edu.Vn/2013/10/cach-nao-chua-nam-da.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét