Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

Cách làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu

Với một hàng mi dày và cong sẽ là điểm nhấn tuyệt vời đối với đôi mắt, tạo nên vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt của mỗi chúng ta gái. Tuy nhiên không phải ai cũng có được đối với mình hàng mi như mơ ước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các phái yếu cách làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu.

 

 

 

Một số bạn gái thường tìm cho mình cách thức đối phó với hàng mi thưa đó là dùng mi giả hoặc chuốt macara, tuy nhiên đây chỉ là cách thức tạm thời, không chỉ thế thương xuyên tác động hóa chất lên khu vực nhạy cảm này có thể ảnh hưởng không tốt đến mặt và làm đối với mi bị rụng đi nhiều hơn. Vậy làm sao để đôi mặt vẫn luôn to tròn với hàng mi khỏe đẹp? rất đơn giản, hôm nay mình sẽ mách nhỏ đến quý bà phương pháp tốt nhất từ dầu oliu nhé!

 

 

  biện pháp làm dài lông mi tự nhiên 

 Đầu tiên phụ nữ đừng bỏ qua các bước chăm sóc mi cơ bản nhé! 

Lông mi mọc từ nang lông, giống như tóc trên đầu của đàn bà. Thông thường, lông mi thường bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.

Đàn bà nên nhớ, lông mi của phái yếu cũng có thể rụng do luôn tin tưởng dùng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có thể bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

Khi tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại cho da như môi trường thì lông mi cũng có thể bị rụng do các chất ô nhiễm có thể đọng trên mí mắt, đẩy lùi sự tăng trưởng của lông mi.Thuoc moc long mi


 ứng dụng phương pháp chăm sóc lông mi 

  phương pháp làm dài lông mi tự nhiên 

Phụ nữ có thể áp dụng những cách thức dưỡng dài mi tại nhà bằng biện pháp hạn chế để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, hạn chế các chất độc hại thông qua việc làm mất và dưỡng mi thường xuyên hơn. Cắt tỉa lông mi đúng cách 

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, bạn nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng bí quyết cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Điều này rất giống khi quý bà cắt tỉa hoa hồng. Khi quý bà tỉa đúng phương pháp, hoa phát triển nhiều hơn đấy!


 luôn tin tưởng dùng tinh dầu oliu đối với lông mi 

  biện pháp làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu 
 

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của bạn trước khi chị em đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của phái yếu dày và dài hơn.
 

Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục tăng cường đẩy lùi và kích thích lông mi. Thường xuyên sử dụng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để đối với phép dưỡng chất quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu.Thuoc moc mi gia re
 

Điều này có thể phải mất đến một tuần trước khi bạn nhận thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó đàn bà có thể áp dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi thường xuyên dùng thoa dầu nhé.
 

Nếu hàng mi của quý cô quá thưa và thường xuyên gãy rụng, quý bà nên thường xuyên dùng phương pháp thoa dầu oliu kết hợp với thường xuyên sử dụng Viên mọc mi Revitalash. Sau khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy hàng mi mọc lên dày và đều hơn mà không cần dùng đến các sản phẩm “ngụy trang” như mi giả nữa nhé!
 

Chúc đàn bà thành công!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét