Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013

Cách giảm mở bụng và đùi nhanh chóng

cach-giam-mo-bung-va-dui-nhanh-chongDưới đây là cách giảm mỡ bụng và đùi nhanh với những bài tập đơn giản.

Để giảm mỡ đùi đàn bà cần phải thường xuyên vận động tập thể dục kết hợp với một chế độ ăn hợp lý thì mới thành công được. Dưới đây là cách giảm mỡ bụng và đùi nhanh chỉ trong 1 tuần với những bài tập đơn giản cho những ai có bắp đùi “khủng” mong muốn được thon gọn.
 Gập bụng 
Mỗi ngày, chúng ta dành ra khoảng 15 phút để thực hiện các động tác gập bụng và đánh eo.
Bài tập này sẽ giúp vòng eo chị em thon gọn hơn, vòng bụng của đàn bà sẽ nhỏ đi. Tuy nhiên, quý bà cần phải kiên trì thì mới có thể mang lại hiệu nghiệm cao nhất. Đồng thời, đây cũng được xem là bài tập giảm mỡ bụng có kết quả tốt.

cach-giam-mo-bung-va-dui-nhanh-chong


 Chạy bộ 30 phút mỗi ngày 
Chạy bộ vẫn luôn là môn thể thao luôn được  rất nhiều người ưa thích vì dễ thao tác. Chạy bộ hoặc  đi bộ rất tốt cho hệ  tim mạch. Nó giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lợi nhiều lợi ích đối với cơ thể quý cô. Tuy nhiên phái yếu nên mang giày khi tập hoặc chạy trên sân cỏ để tránh đau mắt cá chân, gây tổn thương cơ. Nên chọn thời gian chạy bộ vào buổi sáng không khí trong lành chứa nhiều oxy sẽ giúp đốt cháy lượng calo nhanh hơn.

 

cach-giam-mo-bung-va-dui-nhanh-chong


 Đi xe đạp 
Đạp xe là một biện pháp kết quả tốt để giảm mỡ đùi và không hề làm chân to như quý bà vẫn nghĩ. Chân được luôn tin tưởng dùng nhiều và tất cả lực đều đến từ đôi chân. Bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất  quý bà nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh, và nhanh hơn nữa. Đây là phương pháp giảm cân hữu  hiệu mang đến cặp đùi thon, săn chắc.

 

 

cach-giam-mo-bung-va-dui-nhanh-chong

 Bên cạnh đó, đàn bà cần kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Uống thật nhiều nước sẽ giúp phụ nữ vừa có đủ năng lượng để làm việc vừa giúp quý cô giảm mỡ bụng nhanh chóng.
Ngoài ra, chị em cũng cần ăn nhiều rau xanh và hoa quả, đây là mẹo tốt nhất chính không thể thiếu trong kế hoạch giảm mỡ bụng của quý bà.
Bạn chỉ cần kiên trì với các bài tập thể dục và ăn uống hợp lý trong một thời gian nhất định thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một thân hình hoàn hảo, vòng bụng và vùng đùi như chị em mong muốn.
Nguồn:http://www.Thpttt-lequydon-dongnai.Edu.Vn/2013/10/cach-giam-mo-bung-va-ui-nhanh-chong.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét