Thứ Ba, 22 tháng 10, 2013

Cách giảm đau nhức xương khớp hiệu quả.

 

cach-giam-dau-nhuc-xuong-khop-hieu-qua


Đau nhức xương khớp luôn là nỗi lo lắng của những người đang chuẩn bị bước sang trung tuổi, đặc biệt là vấn đề mất ăn mất ngủ của người cao tuổi. Khi bị đau nhức xương khớp, quý bà thường khó cử động, nhất là buổi sáng và thường bị vào đợt giao mùa, trời đột ngột chuyển lạnh.

Chia sẻ cách tốt nhất chăm sóc SỨC KHỎE đối với mọi nhà!

giai đoạn này, có khá nhiều các bài tập luyện giúp các bộ phân cơ thể giảm đau và cứng khớp, tăng sức dẻo dai, làm khỏe cơ bắp, khỏe tim như:

- Tập nhẹ giúp khớp hoạt động bình thường, làm tăng dẻo dai và giảm sự căng khớp.

- Tập mạnh (như cử tạ) làm mạnh cơ bắp, hỗ trợ và bảo vệ được các khớp bị viêm.

 - Thể dục nhịp điệu hay tập luyện làm dài thêm (như đi xe đạp) giúp quý bà kiểm soát trọng lượng cơ thể và cải thiện tim mạch.

Chườm nóng, chườm lạnh cũng là một trong những phương pháp làm giảm đau nhức khớp xương hữu hiệu. Mỗi lần khoảng 15 - 20 phút, 3 lần/ngày cho chườm nóng và khoảng 10 - 15 phút mỗi lần đối với chườm lạnh.

chua-dau-xuong-khop-hieu-qua


Song song với phương pháp tập luyện, đa số người tiêu dùng thường chọn thuốc bổ xương khớp glucosamin để bổ sung thêm chất bổ, tái tạo sụn và chống thoái hóa khớp xương. Glucosamin đã giúp hàng ngàn người tìm thấy sự thoải mái khi di chuyển. Một nghiên cứu kỹ khoa học được công bố gần đây xác nhận rằng glucosamin có hiệu nghiệm lâm sàng trong việc làm giảm sự khó chịu, sưng khớp, và thúc đẩy sự vận động toàn bộ cơ thể.

Glucosamine plus vitamin D hộp 340 Thuốc giúp phái yếu duy trì cơ cấu lành mạnh và có trách nhiệm của sụn trong khớp xương của chị em. Giúp duy trì khớp khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau đầu gối, loãng xương, tổn thương các khớp do thể thao, vận động mạnh...

Nguồn:http://www.Communitycollegesinwashington.Com/2013/10/cach-giam-au-nhuc-xuong-khop-co-ket-qua.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét