Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013

Các cách thức làm đẹp rèm mi

Mi cong

Một đôi mắt đẹp phải kể đến một rèm mi dài, dày và công nhẹ. Đồng thời đôi mắt là điểm thu hút mọi ánh nhìn trên gương mặt người bạn. Nhưng đa phần các chị em bạn không hài lòng về rèm mi của mình, nó quá ngắn, quá thưa...Với công nghệ làm đẹp ngày một phát triển, thì một làn mi dày cong vút như các cô người mẫu hay diễn Viên không còn là niềm mơ ước nữa, vì thời điểm hiện tại có rất nhiều phương pháp làm đẹp rèm mi khác nhau.

 

 

 

 1. Dùng Mascara : với công nghệ ngày càng phát triển các chuyên gia đã chế hiện diện mascara hai đầu : một đầu trắng và một đầu đen, đầu trắng là một chất keo làm tăng độ dày của mi, sau đó chải màu đen lên mi sẽ làm cho mi dày, dài một cách tự nhiên.

  Ưu điểm  : Dễ làm, nhanh chóng, rẻ tiền, không mất nhiều thời gian

  Nhược điểm  : hay lem khi bị thấm nước và ra mồ hôi.

 2. Gắn lông mi giả : Dùng keo để gắn cặp lông mi giả lên hàng mi thật, tạo hàng mi cong vuốt, đôi mắt lông lanh hơn

  Ưu điểm  : Rẻ tiền, thời gian làm nhanh, chỉ mất 5 phút

  Nhược điểm  : Đeo kính sẽ bị vướng, không dụi mắt được vì sẽ bị bong ra, nếu không biết chọn lông mi thì sẽ chọn trúng hàng mi quá dày, quá dài không đẹp. Cho những ai không biết gắn sẽ mất thời gian và bị lệch, thấy rõ hai hàng mi trên mắt trong không được bình thường, rất xấu.

 3. Nối mi : Dùng keo để nối lông mi giả vào lông mi thật, mỗi công mi giả sẽ nối vào cọng lông mi thật, làm đối với hàng mi dài ra và dày sau khi nối.

 Ưu điểm: Đẹp ngay sau khi làm, muốn dài bao nhiêu cũng được.

 Nhược điểm: Nhanh rụng, khó vệ sinh mắt. Không vệ sinh được các chất bẩn bám quanh mắt lâu ngày sẽ gây ra tình trạng viêm bờ mi, và làm rụng hết lông mi thật.

 4. Uốn mi : Dùng dụng cụ uốn đối với làn mi cong nhẹ, làm cho mắt có hồn hơn, to hơn khi thường xuyên sử dụng kèm mascara.

  Ưu điểm  : biện pháp này rất thật hoàn hảo cho chị em có hàng mi thẳng đơ

  Nhược điểm  : nếu uốn những nơi không chuyên nghiệp  lông mi sẽ bị rụng, bị quéo lại, không tự nhiên, không đẹp.

 5. Cấy mi : Dùng nang lông tóc ở gáy để cấy vào hàng mi. Bác sĩ sẽ phẩu thuật lấy đi một mảng tóc sau gáy, sau đó sẽ tạo lỗ trên bờ mi, cấy từng cọng nang lông tóc vào bờ mị để tạo thành hàng mi.

  Nhược điểm  : Vì là nang lông tóc nên khi cấy vào bờ mi, nhìn cọng lông mi rất to, thô từ gốc đến ngọn bằng nhau (thông thường cọng lông mi thật sẽ to ở phần gốc và mảnh nhỏ dần ở phần ngọn), không có độ so le như lông mi thật. Vì là nang lông tóc nên khi cấy vào bờ mi, tuổi thọ sống sẽ khác nhau, có cọng sống  và cọng không sống được. Độ dài không giới hạn, phải thường xuyên cắt đi, tạo nên hàng mi bằng nhau, nhìn rất xấu, không sống động.                                          

Đúc kết ưu, nhược điểm của các phương pháp làm đẹp rèm mi ở trên, TMV Ngọc Dung đã nghiên cứu kỹ và ứng dụng công nghệ kéo mi độc quyền giúp cho chị em có rèm mi đẹp bằng chính mi thật của người dùng.

Nguyên lý hoạt động của cách thức kéo mi là luôn tin tưởng dùng máy kéo mi chuyên biệt và serum đặc trị giúp mi khỏe và mọc dài, dày hơn. Thời gian thực hiện khoảng 90-120 phút tùy theo lông mi:

Một qui trình kéo mi bao gồm các bước sau:

 Bước 1:  Hấp mi bằng các những chất dinh dưỡng vitamin: làm chắc và khỏe sợi mi, kích thích sừng của lông mi phát triển dày và dài ra.

 Bước 2:   Dùng máy kéo mi chuyên biệt để kích thích và tăng cường tuần hoàn máu của lông mi và giúp quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng đối với lông mi được nhanh hơn.

 Bước 3:  Dùng Viên của Mỹ làm dài thêm từng sợi mi

 Bước 4:  Sau khi lông mi dài ra có thể chúng sẽ hơi bị đơ và thẳng. Chúng tôi sẽ uốn nhẹ để đạt được độ cong tự nhiên.

 Bước 5:  Kỹ thuật Viên uống sẽ hưỡng dẫn đối với thượng đế luôn tin tưởng dùng dưỡng mi tại nhà đúng cách mỗi ngày để khách hàng luôn có hàng mi dài đẹp & có độ cong nhẹ nhàng.

Để duy trì và làm tăng có kết quả tốt rèm mi vừa mới kéo chị em nên tin dùng Viên dưỡng mi tại nhà. Rèm mi cũng như làn da, để mi chắc khỏe hơn, và luôn đẹp thì chị em phải thường xuyên chăm sóc cho rèm mi, tùy theo vấn đề tài chánh và thời gian của chúng ta, khoảng 3-6 tháng chị em nên quay lại với chúng tôi một lần để được chăm sóc và bảo dưỡng làn mi đẹp hơn, dài hơn và dày hơn.

 

Cho những rèm mi yếu, thưa thì trước khi tiến hành kéo mi, bạn sẽ phải dùng Viên dưỡng mi trong vòng một tháng. Thuốc uống dưỡng mi được sản xuất dành riêng cho vùng mắt nên quý bà hoàn toàn yên tâm luôn tin tưởng dùng mà không phải lo lắng cho đôi mắt của mình bị ảnh hưởng.

 

Http://www.Ktth-hn-huonghoa-quangtri.Edu.Vn/2013/10/cac-cach-thuc-lam-ep-rem-mi.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét