Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Bài tập khẻo xương khớp cổ hữu hiệu

 

bai-tap-khoe-xuong-khop

(Bài tập khoẻ xương) Sau một ngày làm việc căng thẳng, điều làm phụ nữ khó khăn nhất là cảm thấy cổ mình như nặng trĩu cả xuống. Nếu không chịu khó tập luyện, chứng thoái hoá đốt sống có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của chúng ta đấy.

 Sau một ngày làm việc căng thẳng, điều làm quý bà khó khăn nhất là cảm thấy cổ mình như nặng trĩu cả xuống. Nếu không chịu khó tập luyện, chứng thoái hoá đốt sống có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của phụ nữ đấy.

Bài tập:

1. Ngồi thẳng lưng trên ghế. Đặt hai lòng bàn tay vào trán với một lực đủ mạnh. Sau đó tìm cách uốn cong cổ về phía trước để chống lại lực của bàn tay và thư giãn. Sau đó lại đổi ngược vị trí, để tay ra phía sau và đẩy cổ ngược trở lại. Lặp lại cả với hai phía.

2. Hãy chịu khó xoay cổ, nhưng đừng cố làm mạnh quá. Đầu tiên thì xoay theo chiều kim đồng hồ, sau đó thì ngược lại.

3. Nằm ngửa trên một nền phẳng. Đặt lòng bàn tay vào trán và giữ. Nâng cổ lên và xuống cho tới khi nào phái yếu cảm thấy mỏi thì dừng lại

 

bai-tap-khoe-xuong-chac-khop

Ngoài ra, chị em có thể cải thiện tình hình bằng cách ngủ hay làm việc đúng tư thế. Còn nếu tình trạng đau cổ vẫn làm dài thêm thì tốt nhất là hãy tới bác sĩ để kịp thời điều trị.
Bật mí cách bổ sung chất bổ xương khớp và bổ sung thêm chất bổ não có kết quả tốt:
Thuốc uống bổ xương khớp glucosamin HCl 1500 mg With MSM 1500 mg:
Glucosamine và MSM là 1 hỗn hợp bổ kết quả tốt trong việc hỗ trợ khả năng vận động , bôi trơn các khớp xương , duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
Glucosamin là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương . Glucosamine rất cần thiết đối với việc duy trì trạng thái khỏe mạnh , toàn vẹn của cấu tạo , có nhiệm vụ của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
MSM ( Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ . Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh.

thuoc-bo-xuong-khop

Ginkgo Biloba 120mg - Viên tuần hoàn não:
Thuốc bổ não với cấu trúc độc đáo sản xuất từ Vinpocetine hoàn toàn từ nhiên giúp tăng cường trí nhớ, tinh thần minh mẫn, bổ não.. Ginkgo Biloba USA with Vinpocetine được tinh chế bởi công ty Trunature, sản phẩm được cơ quan y tế Mỹ và người luôn tin tưởng dùng đánh Giá bán rất cao.
Nghiên cứu đối với thấy TruNature Ginkgo Biloba làm việc như một chất chống oxy hoá và chứa flavone glycosides và Terpen giúp duy trì lượng máu lưu thông đến não bộ làm tinh thần tỉnh táo và duy trì được trí nhớ tốt † Vinpocetine được bán rộng rãi ở châu Âu. Trên cơ sở tìm hiểu sơ bộ, Vinpocetine giúp có chức năng não hỗ trợ cũng như làm tăng tập trung vào bộ nhớ bằng cách kích hoạt chuyển hóa não.
 - Duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, làm tăng trí nhớ và sự chú ý, chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Biloba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có công dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Nguồn:http://www.Ktth-hn-ngotuan-quangtri.Edu.Vn/2013/10/bai-tap-kheo-xuong-khop-co-ket-qua-tot.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét