Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Ăn chậm nhai kĩ – Cách giảm béo tự nhiên.

 

an-cham-nhai-ky-giam-can-tot

Chị em hãy “ăn chậm nhai kỹ” cũng có nhiệm vụ như “ngủ sớm dậy sớm” vì chúng đều là những thói quen tốt giúp giảm cân hữu hiệu.

Những mẹo hay nhất làm đẹp, chăm sóc làn da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nước Nhật Bản mỗi ngày tại Lam dep 24H
Hơi thở gấp gáp của cuộc sống hàng ngày đã khiến việc ăn uống của con người càng ngày càng nhanh. Với tâm lí “đánh nhanh rút gọn” trong khi ăn, thực phẩm vừa đối với vào miệng, mới nhai được vài lần đã vội vàng tống xuống dạ dày.
Tìm hiểu đối với thấy, việc ăn nhanh làm gia tăng nguy cơ béo phì. Vì vậy, đàn bà hãy “ăn chậm nhai kỹ” cũng giống như “ngủ sớm dậy sớm” vì chúng đều là những thói quen tốt giúp giảm trọng lượng có kết quả tốt.
Lợi ích
Thói quen “ăn chậm nhai kỹ” có thể giúp quý cô cải thiện tỉ lệ hấp thu thức ăn, giúp cơ thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giảm sự thèm ăn tự nhiên, không còn cảm giác đói liên tục như trước nữa. Lượng thực phẩm giảm làm tăng sự hấp thu thức ăn ở ruột non, giảm đáng kể dư lượng thức ăn đưa vào, góp phần vào việc giảm cân rất tốt.

an-cham-nhai-ky-giam-can-hieu-qua


Ăn chậm nhai kĩ – Cách giảm cân tự nhiên - 1
Giáo sư Suzukichoshy của Viện nghiên cứu dinh dưỡng nước Nhật tiến hành nhiều thực nghiệm đối với thấy: "Giảm tốc độ ăn có thể giảm béo". Suzukichoshy từng luôn tin tưởng dùng cùng loại thức ăn, cùng số lượng cung cấp đối với một số người ăn thử để theo dõi, kết quả phát hiện: phái mạnh béo phì chỉ ăn hết trong 8-10 phút, còn người gầy phải ăn trong 13-16 phút, bạn béo phì ăn trong 11-13 phút còn phụ nữ không béo phì ăn hết trong 15-18 phút.
Ngoài ra ông còn điều tra số lần nhai từ khi thức ăn được đưa vào miệng đối với đến lúc nuốt, phát hiện đàn ông béo phì chỉ nhai 7,7 lần, phái yếu béo phì 8,1 lần, phái mạnh không béo phì nhai 8,9 lần, chúng ta không béo phì nhai 9,4 lần. Một nghiên cứu kỹ có kết quả đối với thấy sau 19 tuần, trọng lượng toàn bộ cơ thể của phái mạnh béo phì giảm được 4kg, qua 20 tuần trọng lượng cơ thể phụ nữ béo phì giảm được 4,5kg khi giảm tốc độ ăn.
Khi thực phẩm vào cơ thể làm đường huyết tăng lên đến mức nhất định thì trung ương thần kinh thèm ăn của não sẽ phát tín hiệu ngừng ăn. Nhưng nếu ăn với tốc độ quá nhanh, khi não phát tín hiệu ngừng ăn thì người ta đã ăn quá nhiều, dẫn đến béo phì. Vì vậy, người thừa cân có thể thông qua việc giảm tốc độ ăn để đạt mục đích giảm cân.
Mách nhỏ chị em cách giảm cân nhanh chóng hiệu quả cao:
2-Day-DIET Viên giảm cân kết quả tốt - Nhật Bản:
Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều cách thức giảm cân như ăn kiêng, giải phẫu thẫm mỹ… tuy mang lại hiệu nghiệm nhưng độ an toàn không cao và có thể gây công dụng phụ.
Để xóa tan nỗi lo lắng đó, thuốc giảm cân 2 day dietđược sản xuất từ Linh Chi Nhật Bản đã ra đời. Đây là cách thức giảm béo an toàn, giúp đàn bà cân không cần ăn kiêng.
Cấu tạo độc đáo này mang đến ba lợi ích quan trọng nhất gồm:
giảm cân: Giảm lượng calorie hấp thụ, đề phòng sự chuyển hóa của carbonhydrat và đường thành chất béo, do đó giảm lượng chất béo có trong cơ thể.
- Loại trừ 60% chất béo: Có khoảng 60% chất béo sẽ không được cơ thể hấp thụ nhưng nếu loại hẳn ra khỏi các bộ phân cơ thể thì sẽ giảm khả năng hấp thụ chất béo.
- Đốt cháy mỡ: Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, có thể được so sánh với chương trình tập luyện 24 giờ một ngày. Giảm cân cả trong khi phụ nữ ngủ.
Viên uống giảm béo 2-Day Diet an toàn và không có bất kỳ công dụng phụ nào chưa kiểm tra. Không có hỗn hợp hóa học, không chất bảo quản, không chứa dược phẩm và kim loại nặng

 

giam-can-2day-diet


Thực phẩm chức năng giảm cân 3X Slimming Power :
loại sản phẩm giảm cân 3X Slimming Power được tinh chế nguyên chất 100% từ nấm Linh Chi được chiết xuất tại nước Nhật Bản đã được thường xuyên dùng phổ biến tại Mỹ và nhiều nước khác giúp chị em lấy lại được vóc dáng cơ thể lý tưởng như mong muốn trong thời gian ngắn.
3x slimming được sản xuất từ thảo dược nên không hề có công dụng phụ (đi ngoài, tiểu tiện nhiều lần) như các loại giảm béo hay trà giảm cân khác.
- Chị em cũng không sợ bị tăng cân trở lại khi ngưng tin tưởng sử dụng. Viên uống giảm trọng lượng 3X Slimming Power được nhiều người trên địa cầu luôn tin tưởng dùng vì hiệu quả và tính an toàn của nó. Giúp chị em giảm cân trong một thời gian rất ngắn (3-8kg/tháng) mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ mà cũng không phải ăn kiêng.
- Hạn chế hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thực phẩm.
- Kích thích toàn bộ cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa tạo thành năng lượng cho các hoạt động của các bộ phân cơ thể, đẩy lùi đến 60% lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.
- Làm săn chắc toàn bộ cơ thể.
- Phòng tránh ung thư, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, làm cho dài thêm tuổi thọ, v.V..
 

Nguồn:http://www.Americaisnotworking.Com/2013/10/an-cham-nhai-ki-cach-giam-can-tu-nhien.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét