Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013

8 loại thực phẩm cấm kị dùng trước khi ngủ

8 loại  thực phẩm  này được liệt vào hàng "cấm kị" ăn trước khi ngủ, bởi nó sẽ cung cấp lượng chất béo không mong muốn vào các bộ phân cơ thể. Nếu làm sai, giấc mơ thân hình đẹp của phụ nữ có lẽ sẽ không bao giờ thành hiện thực. Không chỉ gây béo, nó còn làm chị em ngủ không ngon giấc.

 

 Hãy cùng xem 8 loại thức ăn không nên ăn trước khi ngủ: 

 

 1. Kem 

Hãy kiềm chế cơn thèm của bạn trước những cây kem đầy quyến rũ. Trong kem chứa rất nhiều đường và chất béo nhưng lại có quá trình tiêu hóa rất chậm. Nó sẽ khiến đàn bà đầy bụng khi ăn quá muộn. Nếu lặp lại nhiều lần, các bộ phân cơ thể bạn sẽ kém thon thả, nhất là vòng 2.

8 loại thực phẩm cấm kị ăn trước khi ngủ - 1

 

 2. Thịt đỏ 

Trong thịt đỏ chứa nhiều protein và chất béo và phải mất khoảng thời gian dài hơn để tiêu hóa so với các thức ăn khác. Do đó, nếu phái yếu ăn thịt đỏ quá khuya sẽ không tốt cho toàn bộ cơ thể. Chắc chắn, giấc ngủ của chị em sẽ bị gián đoạn với cái bụng ọc ạch, đầy bứ.

 

8 loại thực phẩm cấm kị ăn trước khi ngủ - 2

 

 3. Mỳ ống 

Mỳ ống hay pasta không phải là một món ăn lý tưởng vào ban đêm. Mỳ ống rất giàu carbohydrates và sẽ làm bạn đánh mất vòng 2 phẳng lỳ nếu thường xuyên không "giữ mồm giữ miệng".

 

8 loại thực phẩm cấm kị ăn trước khi ngủ - 3

 

 4. Pizza 

Nhiều người tự nhủ: "Ăn một miếng không béo được", tuy nhiên thực chất nó để lại hậu quả nhiều hơn chị em nghĩ. Pizza chứa quá nhiều calories, lớp nước sốt cà chua lại có hàm lượng axit còn mỡ từ nhân sẽ làm nóng bụng. Nếu không muốn thức dậy nửa đêm và tăng cân đừng dại ăn pizza trước khi ngủ.

 

8 loại thực phẩm cấm kị ăn trước khi ngủ - 4

 

 5. Rượu 

Một quan niệm sai lầm là uống nhiều rượu sẽ đưa đàn bà vào giấc ngủ sâu và dễ dàng hơn. Sự thật rằng, rượu làm đầu óc bạn chuếnh choáng, thậm chí là hôn mê, uống nhiều sẽ khiến bụng chị em cồn cào. Rượu gây nên sự mất nước, thế mới có hiện tượng bạn luôn cảm thấy khát nước khi uống nhiều rượu. Ngoài ra, nó làm cản trở các cơ quan trong các bộ phân cơ thể hồi phục trong giấc ngủ.

 

8 loại thực phẩm cấm kị ăn trước khi ngủ - 5

 

 6. Cần tây 

Cần tây là một loại thực phẩm lợi tiểu, điều đó đồng nghĩa sẽ khiến quý bà đi vệ sinh nhiều hơn bình thường. Cũng chính vì thế, tránh ăn cần tây trước khi ngủ không phải thừa, ngoại trừ phái yếu muốn đêm thức dậy nhiều lần để đi tiểu.

 

8 loại thực phẩm cấm kị ăn trước khi ngủ - 6

 

 7. Socola 

Trong socola chứa hàm lượng đường và chất béo khá cao, đồng thời còn có cả  caffeine. Chính vì thế, việc nạp socola vào toàn bộ cơ thể trước khi ngủ sẽmua thuoc giam can 3x o dauvà có khi cả mất ngủ.

 

8 loại thực phẩm cấm kị ăn trước khi ngủ - 7

 

 8. Kẹo 

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, 7 trong số 10 người ăn vặt kẹo trước khi ngủ thường hay gặp ác mộng. Điều này chính là hệ quả của việc nạp quá nhiều đường vào cơ thể trước giấc ngủ.

 

8 loại thực phẩm cấm kị ăn trước khi ngủ - 8

 

Ngoài 8 thực phẩm kể trên, chuyên gia khuyên chị em không nên ăn đêm hay ăn quá muốn nếu muốn duy trì đường cong các bộ phân cơ thể. Chúc chị em thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét