Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

7 hoạt động giúp tìm lại vóc dáng

 


Phụ nữ sẽ hài lòng với thân hình của người dùng sau thời gian tập luyện chăm chỉ 1 trong 7 môn thể thao này. 

 

 

 Những phương pháp tốt nhất làm đẹp, chăm sóc làn da, giảm béo, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập đất nước mặt trời mọc mỗi ngày tại web chúng tôi. 

 

 1. Chạy bộ 

Khoảng thời gian chạy bộ chính là thời điểm chị em đốt cháy calo nhiều nhất. Chị em nên thay đổi tốc độ nhanh chậm, như thế sẽ đốt cháy nhiều calo hơn khi giữ nguyên một tốc độ. Bởi làm thế nhịp tim của chị em sẽ liên tục thay đổi, kích thích sự đốt cháy calo trong toàn bộ cơ thể. Thời kỳ đầu có thể sẽ rất khó khăn và thử thách lòng kiên trì. Song sau đó, quý bà sẽ cảm nhận sự thay đổi, vóc dáng săn chắc hơn và độ bền cũng được cải thiện.

 

7 hoạt động giúp tìm lại vóc dáng - 1

Dáng đẹp là mơ ước không của riêng ai

 

 2. Tập Plyometrics 

Plyometric là một loại hình tập luyện thể dục, được thiết kế để xuất hiện những động tác nhanh, mạnh nhằm cải thiện các tính năng của hệ thần kinh và gia tăng sức mạnh cơ bắp. Plyometrics khiến nhiều khu vực trên toàn bộ cơ thể hoạt động cùng một lúc. Một giờ tập plyometrics quý cô có thể đốt cháy từ 200 đến 600 calo hoặc cao hơn, tùy thuộc và cường độ.
  3. Tập yoga nóng 


 

7 hoạt động giúp tìm lại vóc dáng - 2

Chạy bộ vừa năng cao sức khỏe lại giúp các cơ trở nên rắn chắc

 

hình thành từ những năm đầu thập niên 70 của thế kỷ trước, đến ngày nay, thể loại Hot yoga (yoga nóng) thu hút rất đông đảo người tham gia bởi những lợi ích và có kết quả tốt đặc biệt của nó. Không chỉ đốt calo hữu hiệu, hot yoga sẽ giúp người tập nâng cao sức khỏe tâm thần và có thể chữa một số bệnh như giúp hạ huyết áp, giảm chất béo gây xơ cứng động mạch, trị chứng viêm khớp cùng các bệnh liên quan đến xương sống, chức năngchế tạo.Viên nhau thai cừu có tốt không

 4. Lướt sóng 

Lướt sóng là một hoạt động vui chơi ngoài trời rất bổ ích giúp tăng sự cân bằng và sức mạnh toàn bộ cơ thể. Lướt sóng có thể giúp đàn bà đốt khoảng 300 calo hoặc hơn trong mỗi giờ.
  5. Bơi lội 


 

7 hoạt động giúp tìm lại vóc dáng - 3

Bơi lội là một phương pháp hoàn hảo để đốt cháy calo
 

Có lẽ ai cũng biết bơi lội sẽ giúp người tập giảm trọng lượng  và có cơ thể đẹp. Hoạt động này giúp quý bà đốt cháy hơn 300 calo mỗi giờ. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho người đau khớp.

 6. Bóng rổ 

Không ngạc nhiên gì khi môn bóng rổ hiện diện trong danh sách này. Việc di chuyển, xoay người và nhảy bật liên tục sẽ giúp chị em đốt cháy khoảng 500 calo mỗi giờ.
  7. Kickboxing 

 

7 hoạt động giúp tìm lại vóc dáng - 4
 

Kickboxing là môn tập có cường độ cao và sẽ giúp cơ thể đốt cháy khoảng 600 calo. Giai đoạn này bên ngoài có rất nhiều DVD hướng dẫn tập bộ môn này.Giá viên nhau thai cừu placentra essence

Trang Anh

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét