Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013

6 cách giúp lông mi dài và cong

6-cach-giup-long-mi-dai-tu-nhien

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp lông mi phát triển dài và dày hơn, và không phải phụ thuộc quá nhiều vào mascara.

 Thường xuyên chải mi 
Thông thường, trước khi chuốt mascara, quý cô vẫn dùng loại lược chuyên dụng (lược nhỏ) để chải, nhưng không phải ai cũng biết được rằng chải mi chính là một trong những mẹo làm cho lông mi dài hơn. Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện phải không nào?

 Bôi kem Vaseline lên mí mắt 
Trước khi đi ngủ, quý bà chỉ cần bôi một lớp mỏng Vaseline lên mí mắt. Tuy phải cần một thời gian dài để nhìn thấy kết quả, nhưng chắc chắn lông mi sẽ mọc dày và dài hơn.

6-cach-giup-long-mi-dai-tu-nhien

 


 Dưỡng mi bằng dầu ô liu 
Tinh dầu ô liu thực sự rất tốt để kích thích lông mi phát triển. Bôi một lượng nhỏ dầu ô liu lên mi mắt vào buổi tối sẽ giúp lông mi của quý cô hấp thụ tất cả các loại vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng có trong đó.

 Mát xa mí mắt 
chúng ta có thể thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một cách nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

6-cach-giup-long-<br /><br />mi-dai-tu-nhien


 Vitamin E 
Ngoài dầu ô liu, vitamin E cũng là một trong những chất xúc tác có công dụng kích thích lông mi mọc dài hơn. Thay vì tin dùng mascara làm dài mi, quý cô chỉ cần thường xuyên thoa kem vitamin E lên mí mắt.

 Chế độ ăn uống 
Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu quý bà muốn có một hàng mi dài và dày, hãy hạn chế ăn những thức ăn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

Nguồn:http://www.Gdphucyen.Edu.Vn/2013/10/6-cach-giup-long-mi-dai-va-cong.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét