Thứ Ba, 29 tháng 10, 2013

5 loại thực phẩm giúp giảm trọng lượng

5-buoc-cho-dang-gon-depThực hiện nghiêm chỉnh và đều đặn 5 bước sau sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng như ý.

Nói đến giảm béo cấp tốc mọi người hay nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ hay hút mỡ. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ một chiều, đàn bà sẽ thấy suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm sau khi đọc bài viết này.
 1. Uống nước chanh đều đặn 

Một cách mà có thể hỗ trợ giúp chị em giảm cân cấp tốc là uống nước chanh đều đặn hằng ngày. Quý bà chỉ cần một cốc nước lọc và 2 lát chanh là đủ, hãy uống khi nào chúng ta khát, sau khi tập thể dục, sau bữa ăn. Nước chanh không những có lợi cho cân nặng mà còn làm đẹp da nữa.

5-buoc-cho-dang-gon-dep

 2. Ăn canh bí đao nấu thịt mỗi ngày 

Một món ăn nghe có vẻ quen thuộc nhưng thực chất chính là vị cứu tình của những người béo phì đó. Bởi bí đao có khả năng tiêu mỡ, ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ và đề phòng mỡ tích tụ nên rất có lợi đối với quá trình giảm trọng lượng. Với món ăn này bạn vừa cung cấp đủ chất từ thịt mà lại không hề sợ lên cân. Hãy ăn nó mỗi ngày bao nhiêu chị em thích và thay đối với các món canh khác nhé.

5-buoc-cho-dang-gon-dep


 3. Tập aerobic 30 phút mỗi ngày 

Các bài tập aerobic sẽ giúp đàn bà đốt cháy calo nhanh chóng và làm tiêu hao mỡ thừa, hãy tập đều đặn và thường xuyên. Đàn bà nên đặt ra mục tiêu là dậy sớm hơn 30 phút và luôn tin tưởng dùng khoảng thời gian đó để tập là phù hợp nhất.

5-buoc-cho-dang-gon-dep

 4. Ăn táo trước khi dùng bữa tối 

Táo không những chứa nhiều chất xơ mà còn có lượng vitamin phong phú. Một trái táo chứa khoảng 5 gam chất xơ, tập trung nhiều ở phần vỏ do đó khi ăn táo tốt hơn hết chúng ta không nên gọt vỏ. Chính chất xơ này sẽ làm ta cảm thấy no hơn, nên có thể điều tiết được chứng thèm ăn và giảm lượng thực phẩm dung nạp vào toàn bộ cơ thể. Bữa tối hãy bắt đầu bằng 1 quả táo và một khẩu phần ăn nhẹ nhé.

5-buoc-cho-dang-gon-dep


 5. Lúc rảnh rỗi hãy đi bộ 
Trong ngày chắc chắn rằng sẽ có những khoảng thời gian rảnh mà đàn bà đã lãng phí mất nó nếu không làm gì, hãy tận dụng thời gian đó để đi bộ xung quanh phòng làm việc, quanh nhà hay leo cầu thang bộ thay vì đi cầu thang máy. Hãy rèn luyện thói quen đi bộ để có được một cơ thể khỏe mạnh và cân nặng như ý.

Nguồn:http://www.Evol-project.Net/2013/10/5-loai-thuc-giup-giam-trong-luong.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét