Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2013

Viên uống bổ xương khớp Kirkland Glucosamine HCL 1500mg with MSM 375 viên của Mỹ

Viên nang bổ khớp Kirkland Glucosamine HCL 1500mg with MSM 375 viên của MỹCác bệnh về xương khớp luôn là những căn bệnh dai dẳn, kéo theo nhiều hệ lụy gây hại nhiều cho sức khỏe. Thuốc uống nang bổ khớp Kirkland Glucosamine HCL 1500mg with MSM là một loại thực phẩm có chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quẳ, đồng thời cắt đứt cơn đau khớp đang hành hạ bạn một cách nhanh chóng.

Giá sản phẩm: 650.000 đồng/chai 
quý khách có nhu cầu tư vấn và mua loại SP vui lòng liên hệ: 0969.752.858 
 Lưu ý:  Giá bán các loại thực phẩm chức năng bán trên website được giao tại địa chỉ khách hàng.Thuốc glucosamine hcl 1500mg with msm 1500mg

 Những công dụng của Thuốc uống bổ xương khớp Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg 375 Thuốc 
- Cải thiện tình trạng đau nhức do viêm khớp,nếu uống thời gian dài sẽ thấy có kết quả tốt rõ rệt
- Không có bất kỳ tác dụng phụ nào
- Với những bệnh nhân đau khớp triền miên, nếu tuân thủ phát đồ chữa trị lâu dài thì lợi ích về sức khỏe và cả kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả được phát huy.

 Thành phần chính của Thuốc uống bổ xương khớp Glucosamine Kirland HCL 1500mg with MSM 
Glucosamine là hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng kết cấu các mô liên kết trong sụn và dịch khớp.Glucosamine hydrochloride (HCl) là thành phần có hoạt tính cao nhất của Glucosamine. Đa số các sản phẩm khác luôn tin tưởng dùng Glucosamine Sulfate chỉ đạt hoạt tính là 65%, còn hoạt tính của Glucosamine HCl đạt đến 83%.
Methylsulfonylmethane (MSM) là nguồn cung cấp sulfur tự nhiên trong cơ thể, rất quan trọng trong xuất hiện collagen ở khớp giúp bôi trơn. Tăng cường độ dẽo dai của khớp. MSM là chất kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không gây hại cho đường ruột.
Kết hợp cả ba hoạt chất này Thuốc bổ khớp Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg mang lại sự khỏe mạnh cho xương khớp, giúp bồi bổ gân cơ.

 Giá bán tiền Thuốc uống glucosamine hcl 1500mg 375 viên 

Một thực phẩm chức năng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Được nhập khẩu từ Mỹ, chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi mang TPCN này đến đối với các chị em với Đơn giá cả ưu đãi nhất là 650.000 vnd. Không hề đắt cho một TPCN tuyệt vời như thế.
 Mua Viên Glucosamine HCL ở đâu? 
bạn có thể gọi điện trực tiếp đối với chúng tôi hoặc đặt mua Thuốc nang bổ xương khớp Glucosamine hcl 1500mg  trực tiếp trên website của chúng tôi. Chúng tôi có trách nhiệm giao hàng và thu tiền tại địa chỉ quý khác yêu cầu.
Nên uống 1-2 Thuốc uống mỗi ngày cùng hoặc sau bữa ăn
*Lưu ý : Viên uống bổ xương khớp Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg không có nhiệm vụ thay thế Thuốc chữa bệnh.
 

Nguồn:http://www.It-rabota-minsk.Com/2013/09/vien-bo-xuong-khop-kirkland-glucosamine.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét