Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

Trà giảm cân SlimSpa An Toàn - Thế Giới Dược Phẩm

 

Thưởng thức hương vị tuyệt vời của Trà xanh thượng hạng. Được trồng trên đồi cao nguyên màu mỡ tươi tốt, với chế độ chăm sóc đặc biệt, được chọn lọc và đóng gói cẩn thận để giữ lá trà được tươi lâu cho thực phẩm chức năng thơm ngon. Hãy bắt đầu giảm béo nhanh bằng cách tốt nhất đối với sức khỏe.

Hiệu quả gấp 5 lần trà xanh thông thường.

 


 

 

 

 

Trà giảm trọng lượng

Hạt muồng hoàng yến, trà xanh, trinh nữ hoàng cung, thảo quyết minh, hoa hồng, cỏ ngọt Stevia, Atisô, Linh chi bào tử, lá sen, sản xuất hương táo và bạc hà, hợp chất đặc biệt trà SlimSpa.

3. Công dụng: 

Công dụngtra giam can green coffee co tot khong:giải độc, thanh lọc các bộ phân cơ thể, giúp da hồng hào

Giảm béo toàn thân

Tiêu thụ nhiều Calo hơn trà xanh thông thường

5 lần

Tăng cường năng lượng

Tăng cường miễn dịch

Khả năng giảm cholesterol

Hỗ trợ quá trình tiêu hóa

Chứa chất chống Oxy hóa

Linh Chi bào tử

Giúp cơ thể khỏe mạnh

Công dụng :Trà giảm cân SlimSpacông thức đặc biệt được tinh chế từ thảo mộc, thành phần thiên nhiên giúp cho các bộ phân cơ thể giảm trọng lượng hữu hiệu nhất.

4. HƯỚNG DẪN thường xuyên dùng: 

Tin tưởng sử dụnggiam can voi tra mat ong  mỗi lần 1-2 gói. Ngâm túi trà SlimSpa Tea vào tách nước sôi, chờ 5-10 phút rồi uống. Bổ sung thêm loại sữa không có chất béo hoặc mật ong nếu cần. Có thể uống nóng lạnh tùy ý.

Khuyên dung:

6 gói mỗi ngày trong khoảng thời gian ít nhất 30 ngày.

Lưu ý:

Chị em có thai và cho con bú, hoặc đang sử dụng các loại Thuốc điều trị khác cần tham vấn chuyên Viên chăm sóc sức khỏe trước khi tin tưởng sử dụng. Ngừng luôn tin tưởng dùng và tư vấn bác sĩ ngay khi cótác dụng phụ. Để ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản nơi khô ráo và tránh để nơi có nhiệt độ cao. Không thường xuyên sử dụng trong trường hợp gói trà bị rách, và hư.

5. PHẢN ỨNG PHỤ: 

Loại thực phẩm chức năng trà giảm béo SlimSpa có gây tác dụng phụ nào không?

Không có tác dụng phụ nào khi thường xuyên sử dụng sản phẩm SlimSpa.

SlimSpa™ được chiết xuất theo quy trình nghiêm ngặt của Cục Quản Lý An Toàn thực phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và trang thiết bị chiết xuất theo chuẩn các công ty dược phẩm theo (GMP). Loại SP đã được kiểm duyệt và kiểm nghiệm độ an toàn của Bộ Khoa Học và Y Tế Singapore (HAS).

Liều Lượng & Cách luôn tin tưởng dùng : Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi : 1-2 Thuốc/lần x 3 lần/ngày, uống sau bữa ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét