Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013

Thuốc hỗ trợ xương khớp Schiff Glucosamine 1500mg Plus Vitamin D3 hộp 340 viên

Viên hỗ trợ xương khớp Schiff Glucosamine 1500mg Plus Vitamin D3 hộp 340 viên

Các mô sụn ngày càng lão hóa theo thời gian, gây ra các bệnh lý về xương khớp, gây đau nhức, khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Thuốc hỗ trợ xương khớp Schiff Glucosamine 1500mg Plus Vitamin D3 hộp 340 viên, bổ sung Vitamin D có công dụng cắt đứt cơn đau kết quả tốt đồng thời hỗ trợ chữa trị triệt để các bênh liên quan tới xương khớp.

 

 Giá sản phẩm:750.000 đồng 

 Liên hệ mua thực phẩm chức năng:0973 896 896 

 

Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Plus Vitamin D3 giúp quý cô duy trì cơ cấu lành mạnh và nhiệm vụ của sụn trong khớp xương của chị em.
 Thuốc uống bổ xương khớp Schiff Glucosamine Plus Vitamin D3  chứa các thành phần chính như Glucosamine, Joint Fluid và Vitamin D3
  Joint Fluid   là một loại acid đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn, làm trẻ hóa các khớp trong các bộ phân cơ thể.
  Glucosamine  là một loại hợp chất tự nhiên, nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Glucosamine làm giảm đau xương khớp, làm tăng chất dịch, ngăn chặn các biến chứng, giúp giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp.
  Vitamin D   không chỉ được coi là loại Viên kết quả tốt phòng chống ung thư mà nó còn có công dụng tuyệt vời trong phòng ngừa viêm khớp.

vien ho tro xuong khop schiff glucosamine 1500mg plus vitamin d3 hop 340 vien

 Các thành phần khác: 
Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Stearic Acid, Đục (hydroxypropyl methylcellulose, sửa đổi tinh bột ngô, titanium dioxide, polyethylene glycol, magiê trisilicate), Natri oscarmellose, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate

Thuốc hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine Plus Vitamin D3 phù hợp đối với người bị thoái hóa khớp, bị viêm khớp, các bệnh nhân đang bị các cơn đau khớp hành hạ, những bệnh nhân loãng xương, người chơi thể thao, vận động mạnh....

vien ho tro xuong khop schiff glucosamine 1500mg plus vitamin d3 hop 340 vien

 Tìm hiểu công dụng củaViên uống bổ xương khớpGlucosamine 1500mg Plus Vitamin D3 Schiff hộp 340 viên 
- Dùng trong việc trị liệu và đề phòng các bệnh lý liên quan dến xương khớp như : xương đầu gối, vai, cổ, cổ tay, xương mắt cá, cột sống...
- Vitamin D có trong loại TPCN giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp hiệu quả
- Làm giảm cơn đau khớp, giảm sưng phù, cải thiện hoạt động của các khớp.
- Chất Glucosamine giúp phục hồi xương khớp, duy trì sự hoạt động ổn định của các khớp xương.
 Cách dùng: 
Ngày uống 2 viên trong bữa ăn, có thể uống cùng lúc hoặc chia ra làm hai lần để uống.
Thuốc bổ xương khớp Glucosamine Plus Vitamin D3 giúp đàn bà duy trì cơ cấu lành mạnh và có nhiệm vụ của sụn trong khớp xương của quý cô.

Theohttp://www.Gdphucyen.Edu.Vn/2013/09/thuoc-uong-ho-tro-xuong-khop-schiff.Html

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét