Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013

Sản phẩm nhau thai cừu có những công dụng gì

Nhau thai cừu có tác dụng gì

Quý bà đã nghe nhiều về nhau thai của cừu  có tác dụng trẻ hóa làn da và trị được nám, nhưng có thể quý cô vẫn chưa biết hết tác dụng của nhau thai của cừu đối với sức khỏe con người. Nhau thai cừu đã được sử dụng lâu chưa? nhau thai cừu mẹ đã được các nhà khoa học kiểm chứng như thế nào?

 

Về nguyên nhân sử dụng của nhau thai cừu mẹ

 

Từ xa xưa con người đã biết sử dụng nhau thai của cừu để bồi dưỡng sức khỏe, làm tăng sinh lực, trị sẹo…

Ở Vương quốc Anh gia đình Hoàng Gia Anh biết đến nhau thai cừu và tin tưởng sử dụng để duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung đối với nữ hoàng và hoàng tử.

Ở Ai Cập, những người lính đã sử dụng nhau thai cừu mẹ tươi để làm họ khỏe lại sau trận đánh.Thuoc tri nam da cua nhat ban

Ở Trung Quốc nhau thai của con cừu đã được thường xuyên dùng trong một thời gian dài khoảng trên 1400 năm để làm đẹp, bổ thận, kích thích tình dục và làm tăng sức khỏe.

Người Pháp lại sử dụng nó như một tác nhân làm khôi phục vẻ đẹp, tăng cường sinh lực cho toàn bộ cơ thể, liền sẹo trên da và hạn chế quá trình lão hóa. Ở một vài nơi, nhau thai cừu đã được dùng để nấu súp cho quý cô mới sinh nhằm giúp họ phục hồi sinh lực và giảm những suy yếu sau khi sinh.

Ở thế kỷ 20 nhau thai của cừu mới được thật sự nghiên cứu kỹ về các tác dụng của nó mang lại đối với sức khỏe con người, năm 1930 nhà khoa học nỗi tiếng người Nga W.P. Filatov đã nghiên cứu kỹ rất nhiều cuộc thí nghiệm và rút ra kết luận nhau thai của con cừu có công dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong các bộ phân cơ thể. Các nhà khoa học tại Nhật Bản và Phương Tây cũng tiến hành các thí nghiệm về nhau thai cừu cái.Viên nhau thai cừu placentra

Nhau thai cừu có tác dụng gì?

Đến tận hiện tại các cuộc thí nghiệm đều cho thấy kết quả từ nhau thai cừu mẹ rất tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp cho con người, nhau thai của cừu  có công dụng khôi phục và chữa lành các tế bào bị kiếm khuyết trên các bộ phân cơ thể người. Các nhà khoa học hiện đại sản xuất chất globulin miễn dịch của nhau thai cừu mẹ để bổ sung dưỡng chất quý hiếm đối với các bộ phân cơ thể nhằm tăng sức đề kháng đến mức tối ưu và giữ cho cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.

Tác dụng thực sự của nhau thai cừu đối với sức khỏe và việc làm đẹp

Từ những tìm hiểu đó nhau thai của cừu đã được phổ biến rộng rãi và được ứng dụng trong các loại thực phẩm chức năng làm đẹp.

Nhau thai cừu  thực sự rất tốt cho ai muốn có được làn da săn chắc, láng mịn tự nhiên, trị sẹo, ngăn ngừa dấu nhăn, chống oxi hóa, điều hòa kinh nguyệt…

Nếu đàn bà còn nghi ngờ về những tác dụng của nhau thai của con cừu thì chúng tôi có thể chứng minh qua những người đã tin dùng qua nhau thai cừu mẹ, Renae Aris là hoa hậu của úc đã tin tưởng sử dụng nhau thai cừu mẹ để làm đẹp, Lưu Đức Hoa mặc dù anh đã 50 tuổi nhưng vẫn phong độ trẻ trung là nhờ dùng nhau thai cừu, và còn rất rất nhiều người nổi tiếng khác đã luôn tin tưởng dùng qua nhau thai cừu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét