Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

Phụ nữ mang thai có nên được sử dụng sữa ong chúa không?

 

 

Con phát triển khỏe mạnh, thông minh là mong ước của tất cả những người làm cha, làm mẹ. Luôn tìm những loại SP tốt nhất để nuôi dưỡng, chăm sóc con ngay từ trong thai kỳ cũng là một tâm lý chung của mỗi bà mẹ.Hẳn chị em có nghe mong manh tac dung cua vien sua ong chua cua uc  có thể giúp nâng cao trí lực cho thai nhi. Rất nhiều chị em gọi điện thắc mắc về công dụng của sữa chúa đối với bà bầu hoặc  bà bầu có nên uống sữa ong chúa không ? Mật ong Hưng Yên xin giải đáp cụ thể như sau:

 

  Thứ nhất: tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu  

Thành phần của sữa ong chúa có chứa hàm lượng protein và axit amin cao. Tế bào chất xám thần kinh của con người được cấu thành từ protein và nhiều loại axit amin. Do đó, nếu được cung cấp sữa ong chúa vào đúng thời điểm các tế bào thần kinh hiện diện và phát triển, chúng sẽ phát triển hoàn thiện và khỏe mạnh hơn.

Tế bào chất xám thần kinh có quan hệ chặt chẽ với tư duy, trí nhớ, năng lực phán đoán và phân tích, tính toán của con người. Do đó, thai nhi sẽ thông minh hơn khi được cung cấp sữa ong chúa đúng lúc.

  Thứ hai: Bà bầu nên dùng  sữa ong chúa royal jelly costar  vào thời điểm nào?  

 Bà bầu có nên dùng sữa ong chúa không?

Bà bầu có nên dùng sữa ong chúa?

Sữa ong chúa có khả năng kích thích khả năng sinh lý, do đó việc lựa chọn thời điểm phù hợp để thường xuyên sử dụng sữa ong chúa đối với bà bầu là vô cùng quan trọng, tránh đối với cả mẹ và bé bị kích thích sinh lý sớm sẽ không tốt. Khi thai kỳ vào tháng thứ 3, thứ 4, các tế bào thần kinh não bắt đầu hiện diện và phát triển. Từ tháng thứ 6 trở đi, số lượng các tế bào thần kinh tăng mạnh.

Theo như trên phân tích, tại thời điểm này, nếu bà bầu dùng sữa ong chúa, sẽ giúp cung cấp protein và các axit amin cần thiết cho sự phát triển của các tế bào thần kinh, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn. Sau giai đoạn đó,chúng ta nên dừng lại.

  Thứ ba: Cách dùng sữa ong chúa đối với bà bầu  

Người bình thường dùng sữa ong chúa khoảng từ 3 tới 5g một lần (tương đương 1 muỗng cafe đen), ngày từ 1 tới 2 lần.
Cho quý bà mang thai, vào đúng tháng thứ 3, thứ 4 trở đi, ngày dùng nửa muỗng cafe đen sữa ong chúa, dùng vào buổi sáng trước khi ăn. Chị em có thể ăn trực tiếp, ngậm dưới lưỡi đối với tan dần dần hoặc pha với nước để uống hay trộn với mật ong đối với dễ ăn. Quý bà có thể tham khảo thêm: cách dùng sữa ong chúa

Đối với người bình thường, sữa ong chúa có rất nhiều tác dụng tốt, các chị em có thể xem thêm tại đây: tác dụng của sữa ong chúa
Hy vọng những phân tích trên có thể giúp chị em luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa một cách kết quả tốt, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và thông minh!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét