Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2013

Nữ chủ nhà 'vui vẻ' với khách vì nhầm tưởng chồng

Ngày 22/9, VKSND huyện CưM’gar (tỉnh Đắk Lắk) đã phê duyệt lệnh bắt nguy cấp đối Lý Văn Ton (27 tuổi ở huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng, đang đi làm mướn tại xã EaMđróh, huyện CưM'gar) để điều tra làm rõ vụ “trộm tình” hy hữu.

Theo cơ quan chức năng, sớm khuya 16/9, Ton có mua một thùng bia cùng vợ chồng người bạn đến nhà vợ chồng anh Hùng để nhậu. Sau chầu nhậu, vợ chồng người bạn ra về. Lúc này, Ton lên giường ở phòng khách ngủ cùng với anh Hùng còn chị Dương (29 tuổi, vợ Hùng) vào trong buồng ngủ cùng hai con.

Khoảng 21h30, Ton dậy đi vệ sinh. Tuy nhiên, anh ta không quay lại giường ngủ cùng với ông chủ nhà mà đi vào phòng nơi bà chủ đang ngủ say. Ton tiến lại giường rồi nằm bên trái cạnh chị Dương, còn hai con của chị nằm bên phải. Lúc này gã vớ khiến nữ chủ nhà tỉnh giấc.

Do phòng tối, Dương tưởng là chồng mình nên vẫn nằm im. Thấy nữ chủ nhà không có phản ứng gì, Ton đã quan hệ tình dục. Được khoảng 5 phút, Ton bất ngờ cắn vào má chị Dương khiến chị này bị đau quá nên đã dùng tay đẩy gã ngã xuống nền nhà và dậy bật điện.

Nữ chủ nhà tá hỏa nhận ra người vừa quan hệ dục tình với mình không phải là chồng mà là bạn nhậu của chồng. Chị vội mặc quần lại rồi túm cổ áo tên “trộm tình” lôi ra phòng khách gọi chồng dậy.

Vợ chồng chị Dương trình báo sự việc lên cơ quan công an địa phương.

 *Tên nạn nhân được đổi thay. 

Theo Tri Thức

0 nhận xét:

Đăng nhận xét