Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

Nhau thai cuả cừu có tốt không?

 

Tôi được chị đàn bà bày đối với cách chữa nám bằng nhau thai cừu mẹ. Có người đã dùng rồi khẳng định rất tốt. Tôi rất muốn hỏi dùng nhau thai cừu mẹ có tốt không ?


  nhau thai cuu sheep placenta  có tốt không? Theo nghiên cứu kỹ: nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai , nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và cung cấp những dưỡng chất đối với thai nhi. Thông qua nhau thai , ôxy và những chất dinh dưỡng trong cơ thể  mẹ vào được trong cái thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại . Sau khi sinh nở nhau thai được đẩy ra ngoài, khoa học phương tây gọi là  Afterbirth còn trong Đông y còn gọi là Tử hà sa.

Các nghiên cứu về nhau thai bắt đầu từ những năm 30, có nhiều công bố quan trọng: kết luận của W.P. Filatov- nhà khoa học nỗi tiếng người Nga về tác dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong cơ thể của nhau thai. Các phát hiện cũng chứng minh nhau thai cừu có tác dụng phục hồi và chữa lành các tế bào bị kiếm khuyết trên các bộ phân cơ thể và giữ cho toàn bộ cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.

Không những thế, chất protein trong duong trang vip nhau thai cuu  sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, trả lại đối với chị em làn da mượt mà tươi sáng.

 

SOD trong nhau thai là một enzym bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, từ đó có công dụng tránh lão hóa rất tốt.

NMFs hút và giữ ẩm trong mô da để làm cho dài thêm độ ẩm cho da.

Acid hyaluronic hữu hiệu làm lành sẹo và nhanh lên da non.

SCAFs khôi phục tế bào đang bị lão hóa , làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự khôi phục của tế bào .

 nhau thai cừu mẹ có tốt không?  Những có kết quả tốt của nhau thai vẫn đang được các tổ chức khoa học tiếp tục tìm hiểu, mong rằng trong tương lai chị em sẽ có được những sản phẩm tốt hơn từ nhau thai .

Hiện đã có những TPCN ứng dụng rất tốt ưu điểm của nhau thai: nhau thai của cừu Úc Blossom, Platinum Placenta Youth, Thuốc Nở Ngực Queen 9, nhau thai cừu Vip Placenta. Sản phẩm có bán tại nhà http://depmaimai.Com.Vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét