Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2013

Ngủ nude : Kẻ phá thối?

 Th. Ny (TP.HCM) 

Có hai lý do người ta dựa vào để khuyên các cặp đôi cân nhắc việc ngủ nude, đặc biệt khi “nạn nhân” là các ông chồng. Thứ nhất: việc “ngòi nổ” được đặt ở “chế độ chờ” thường trực, buộc ê-kíp quản cương của các ông luôn bị đặt ở chế độ “lên dây cót”, rất dễ gây mỏi mệt. Ác hại hơn, khi cần “lâm chiến” thật, kẻ luôn “đặt tay lên cò súng” lúc thanh bình lại không còn sức điểm hỏa hay sẩy tay “điểm rơi phong độ” mất rồi. Cùng vấn nạn, phím bấm thị giác cũng rơi vào tình trạng hóa nhàm, trong khi ai cũng biết việc nâng cấp sức hấp dẫn da thịt là không dễ với nữ giới. Tất nhiên, nếu cả hai “đơn vị tương tác” cùng nude thì ảnh hưởng san đều.

Dễ hiểu, chịu tác động nhiều nhất là những đôi vợ chồng son, khi thân thể của nhau còn là nguồn cảm hứng mới mẻ. Với những đôi “nhẵn mặt nhau”, liệu tác dụng ngoại ý của tật “khỏa thân” còn đủ khả năng làm khó trực tiếp hoặc lặng thầm rò rỉ quyền lợi qua chỗ thấm nào đó mà họ không biết không?

Kiên cố ngưỡng khích động da thịt sẽ bị kéo tụt theo năm tháng, nhưng sức sáng tạo của thân với tình dục phải rất lâu mới tiến tới bằng không, nên có vẻ câu đáp vẫn là nên cẩn thận với thói quen nude. Ngoài ra, cái giá phải trả ngay từ đầu có thể giấu mặt, nên cả khi sức thu hút thân thể không còn ép phê thì thiệt hại vẫn nối hằng đêm cuỗm từng “đồng tiền tiết kiệm” của cặp đôi. Năm bảy phút “giữ vững trận địa”trên giường với các ông là một ích nặng ngàn cân. Cũng vậy, tình trạng thiếu chất nhờn bôi trơn của bà có thể có bàn tay của những đợt “căng như dây đàn” từ “tòa thiên thiên” của phu quân.

Vấn đề là lề thói khó bỏ và ép mình thay đổi thì bức bối, khó chịu lắm khi át cả thiệt hại chăn chiếu. Bởi vậy, quyền quyết định mạng của thói quen ngủ nude thuộc về người trong cuộc. Nếu cảm thấy “không chết thằng Tây nào” thì đôi bên có thể ngoéo tay vứt lấn cấn ra ngoài cửa. Thỉnh thoảng thiệt hại là có, nhưng so với đại cục sẽ giống như nửa muỗng đường đổ ra ngoài một ly cối nước đường, bỏ qua nó là việc không quá khó, trừ khi bạn và người bạn trăm năm cố định không chịu thiệt, dù chỉ là một hạt đường...

 Bác sĩ ĐỖ MINH TUẤN 

Nguồn: phunuonline.Com.Vn

Link: http://phunuonline.Com.Vn/suc-khoe/chuyen-tham-kin/ngu-nude-ke-pha-binh/a103229.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét