Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Nghiên cứu Công dụng của sữa ong chúa đối với phụ nữ mang thai

Sua ong chuaNhững tác dụng của sữa ong chúa đối với đàn bà mang thai, đó chính là góp phần nâng cao trí lực đối với thai nhi còn trong bụng mẹ, tất cả đàn bà cùng tìm hiểu thêm thông tin này ngay dưới đây.

Đối với chúng ta mang thai được khoảng 3 – 4 tháng, lúc này tế bào thần kinh của thai nhi bắt đầu hiện diện và sinh sôi. Thai nhi sau 6 tháng, tế bào thần kinh tiến triển mạnh nhất. Nếu trong khoảng thời gian này, người mẹ hấp thụ được một lượng sữa ong chúa vừa phải thì những dưỡng chất quý hiếm đó sẽ thông qua nhau thai để chuyển vào các bộ phân cơ thể thai nhi. Từ đó, thực hiện công việc xúc tiến sự sinh trưởng và tiến triển của doanh nghiệp tế bào não.
Các nhà khoa học đã tìm hiểu và phát hiện ra: tế bào chất xám thần kinh có quan hệ chặt chẽ với tư duy, trí nhớ, năng lực phán đoán và phân tích, tính toán của con người. Tế bào chất xám thần kinh do protein và nhiều loại axit amin cấu thành. Trong sữa ong chúa có protein và axit amin đặc thù này. Vì thế, sữa ong chúa rất tốt đối với việc tiến triển trí nhớ thông minh của thai nhi đang phát triển. Như vậy có thể khẳng định, đàn bà có chửa ăn sữa ong chúa sẽ giúp cho thai nhi thông minh, khỏe mạnh hay công dụng của sữa ong chúa đối với đàn bà mang thai là rất tốt nếu dùng một lượng vừa đủ.

 

Phu nu mang thai

 

Khi mang thai, phái yếu cũng nên lưu ý không nên uống quá nhiều sữa ong chúa. Nếu quý cô dùng quá liều lượng có thể gây ngộ độc cho thai nhi. Do đó, chỉ nên chỉ uống một ngày một Viên uống là đủ. Cách hoàn hảo quý cô vẫn nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa.Vien nang mem sua ong chua va dau gac

Là chị em nên tham khảo thêm thông tin Sữa ong chúa có công dụng với trẻ em như thế nào trên website chúng tôi.

 

Nguồn: Sưu tầm từ Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét