Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Mẹ tỷ phú 1 tuổi kể về mối tình sóng gió với đại gia

Có lẽ chẳng có gì khó hiểu trong quyết định “chấn động” của ông chủ Đại Nam là cho cậu bé mới 1 tuổi làm chủ tịch HĐQT, cùng làm chủ khối tài sản lên tới hàng nghìn tỉ đồng, khi chứng kiến “mối thâm tình” khắn khít của ông với người vợ 2 Nguyễn Phương Hằng.

 Bà Nguyễn Phương Hằng 

Ông Huỳnh Uy Dũng từng tâm tư: “Phải nói tôi hết sức may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri kỉ, một người rất thông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi bây chừ (Nguyễn Phương Hằng), đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự. Vợ tôi đã làm giúp tôi 3 điều mà tôi và mọi người đã từng biết về tôi phải công nhận: Điều thứ nhất, dẹp được chuyện mê tín của tôi. Điều thứ hai, khai trương Đại Nam. Nếu để đến năm 2012 thì kiên cố Đại Nam sẽ chỉ là một đống sắt vụn trong bối cảnh tình hình kinh tế suy thoái như hiện. Điều thứ ba, xóa hết nợ, sống trong thư thái và danh dự”.

Bà Nguyễn Phương Hằng là một người đàn bà đẹp, mê hột xoàn, xe đẹp và đồ hiệu. Nhưng bà cũng từng khẳng định trên báo giới: “Tôi không phải là người nữ giới thích xài tiền đàn ông. Những thứ tôi thích thì tôi phải ráng làm ra để hưởng thụ, không sống nhờ vào ai kể cả là chồng mình”.

Theo lời bà kể, thì bà là một nhà kinh dinh bất động sản, bắt đầu ra đời kiếm tiền từ năm 25 tuổi. Bà cũng là người gặp may mắn trên thương trường, chưa từng thất bại lần nào.

 Vợ chồng bà Hằng trong ngày khai trương khu du lịch Đại Nam 

Trước khi về làm vợ ông Dũng, bà Hằng (tên cũ là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Việt kiều Canada) là vợ của ông Trần Văn Thìn. Hai người đã đăng ký kết hôn tháng 10/2006 và có một con gái chung. Tuy nhiên ngày 10/1/2008 TAND Q.Tân Bình có quyết định xác nhận sự thuận tình ly hôn giữa ông Thìn và bà Tuyền, giao bà Tuyền được trực tiếp nuôi con chung, về tài sản chung hai bên tự thỏa thuận.

Năm 2010, bà Tuyền (lúc này đổi tên thành Nguyễn Phương Hằng) được ông Huỳnh Uy Dũng cưới về làm vợ. Từ đó, bà Tuyền bắt đầu tranh chấp tài sản với ông Thìn. Bà cũng chính là người đứng ra cáo giác chồng cũ vu khống, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của bà và ông Huỳnh Uy Dũng.

Nói về mối nhân duyên với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Hằng cho biết: “Tôi không dám đòi hỏi sự công bằng bởi ai sinh ra và lớn lên cũng mưu cầu hạnh phúc, và sự thực ai chẳng có “những phút chốc ngoài chồng, ngoài vợ”– như lời của một nhà thơ đã nói .  Có những người họ dùng lý trí để chế ngự và bóp chết tình cảm ấy, nhưng có những người như tôi và gan dạ dám sống thật một lần cho mình thì cái giá phải trả là điều hẳn nhiên. Cái giá của tình thực thụ đắt lắm!”

Được biết ở thời điểm trước và sau khi ông Trần Uy Dũng bỏ người vợ đầu “nghĩa tào khang” để đến với bà Nguyễn Phương Hằng, bà Hằng đã qua những “khủng hoảng tinh thần” trầm trọng.

Bà cho biết, những người thù ghét muốn giết bà, cho bà là người có tội và bà phải chết. Họ vu vạ bà là Kim Anh, vợ bé Năm Cam và đăng báo “rải” khắp Bình Dương để ô nhục với những câu chuyện được họ thiết kế rất bài bản công phu, tất cả những trò dơ bẩn nhất có thể, nhằm mục đích bà sẽ bỏ cuộc.

 Bà Hằng cùng chồng và con trong ngày sinh nhật 1 tuổi ngày 21/9 

Bà nhận: “Vì tôi mà anh đã bị nhân gian kết tội, hay tôi đã vì anh mà quên cả sinh mạng mình mong manh lửng lơ, họ nói anh là người bạc tình, mê tôi mà bỏ đi bít tất những người nhà yêu. Họ mường tượng tôi như một sát thủ hãm hại đời anh nhằm cướp đoạt Đại Nam và phong toả kinh tế của anh để cho tôi bỏ chạy, còn nếu anh sụp đổ thì tại vì tôi. Tôi đã quyết định cuộc chơi nghiệt ngã và thiết kế sẵn cho tôi và con cái một con đường xấu nhất mà đến giờ khắc này mỗi khi tôi mở nhật ký ra xem, bao nhiêu nước mắt cứ tuôn trào”.

Vượt qua bao sóng gió, bà đã được ở cạnh người đàn ông no ấm bậc nhất Việt Nam, sinh cho ông cậu quý tử đẹp như thiên thần. Tuy nhiên bà Hằng vẫn luôn khẳng định, bà ở bên cạnh ông không phải vì tiền: “Tôi hạnh phúc vì ông xã rất trân trọng và ngưỡng mộ tôi. Tiền tài, địa vị của anh không phải là thứ tôi kiếm tìm, thậm chí chúng còn mang lại cho tôi khổ đau, nghiệt ngã và cả hiểm đến tính mệnh. Tôi đã phải vượt lên sự sỉ nhục để sống, tôi và anh đã tìm thấy nhau trong nước mắt, trong tận cùng bằng sự đớn đau”

Với bà, ông Huỳnh UY Dũng là một một đấng lang quân, một nửa của bà, một người tri kỷ mà bà khẳng định chỉ có cái chết mới chia lìa.

Bà Nguyễn Phương Hằng có 4 đứa con với 3 người chồng, bao gồm cậu bé tỉ phú 1 tuổi với người chồng ngày nay là ông chủ Đại Nam. Bà cho biết: “Tôi tin vào luật nhân quả. Đời tôi thì coi như xong, tôi đâu thể lo cho chúng cả đời được, có chăng là chút phúc đức của bố mẹ để lại cho con cái”.

 Thảo Ly  (tổng hợp) 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét