Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

"Yêu" khi bầu bí là hại con?

 Từ ngày mang bầu em hay động lòng lắm, chính thành ra mà em rất hay dỗi chồng. 

 Hỏi:  Chuyện là thế này các chị ạ. Hiện tại em đang mang bầu tháng thứ 5 rồi. 3 tháng đầu do em ốm nghén vật vã nên chuyện chăn gối vợ chồng tạm gác sang một bên. Em cũng nghe nói 3 tháng đầu nguy cơ sảy thai là rất cao nên tốt nhất là "có kiêng có lành". Trong thời kì đó, chồng em cũng chẳng một lần đòi hỏi, em nghĩ là anh thương em, thương con nên hy sinh niềm mê say của riêng mình.
 Bài liên can:  

Cận cảnh một ca đẻ mổ ở BV Việt Pháp
Ai đời bầu bí lại bắt ăn chuối?
Khoe các mẹ cách em đẻ cực dễ
Đau đẻ - Cẩn thận kẻo nhầm!


Thế nhưng 2 tháng nay, tình hình thai kỳ của em đã ổn định, em cũng khỏe lên nhiều rồi và ham muốn "chuyện ấy" cũng cháy bỏng hơn nhưng buồn một nỗi là anh xã vẫn cứ lạt. Từ ngay bầu bí em rất hay động lòng, vướng phải chuyện này nữa em càng buồn phiền hơn. Em sợ anh xã chê em xấu, sợ anh đi "ăn phở" bên ngoài. Đã nhiều lần em tỏ ý muốn vợ chồng gần gụi nhưng anh luôn tìm cách lảng tránh. Em buồn nhiều lắm...
Đêm trước, khi hai vợ chồng đang nằm trò chuyện, em mới tỉ tê hỏi anh lý do vì sao anh luôn lẩn tránh "chuyện ấy", có phải anh đã có cô nào bên ngoài... Thì chồng em mới thú thực rằng từ ngày biết tin có bầu, mẹ anh đã căn dặn anh cấm tuyệt đối chuyện đó. Theo mẹ chồng em thì quan hệ tình dục khi mang bầu sẽ khiến em bé bị đau, thậm chí nguy hiểm hơn còn khiến bé bị ngu dốt, kém thông minh. Em nghe mà hoảng quá. Em chưa bao giờ nghe ai nói như vậy nên thực thụ rất hoang mang. Chồng em thì lúc nào cùng nhất nhất nghe theo lời mẹ nên vẫn tuyệt đối nói không với "chuyện ấy".
Liệu lời mẹ chồng em nói có đúng không các chị? Em phải giải thích thế nào để chồng hiểu đây? Em cảm ơn các chị rất nhiều!
 Độc giả Nguyễn Thị Lanh (Thanh Hóa) 

Nguồn: hn.Eva.Vn
Link: http://hn.Eva.Vn/ba-bau/yeu-khi-bau-bi-la-hai-con-c85a150566.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét