Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2013

Kem bôi trị xuất tinh sớm ở con trai Proloonging Delay Cream

Kem boi chong xuat tinh som o nam gioi

Kem bôi trị xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream là một loại Thuốc uống bôi chữa trị  xuất tinh sớm, giúp quý ông kem hãm xuất tinh sớm, Gel bôi tránh xuất tinh sớmgiúp làm dài thêm thời gian quan hệ và tăng sự thỏa mãn,Kem bôi hãm xuất tinh sớmProloonging Delay Cream for men dành đối với người mất kiểm soát xuất tinh sớm.

 

Giá sản phẩm 750.000 đồng/chai

Liên hệ mua hàng:0913 177 311 

 

Kem bôi hãm xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream là giải pháp hữu hiệu tức thì không có tác dụng phụ sau khi tin tưởng sử dụng, đồng thời tăng cảm hứng cho cả 2 trong vấn đề chăn gối thật hiệu nghiệm. Với Proloonging Delay Cream -Gel bôi hãm xuất tinh sớmở nam giới giúp con trai cảm thấy hài lòng trong quan tình dục. 

Khi dùng Kem bôi tránh xuất tinh sớm này nên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, giúp điều tiết các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài được thời gian.Kem che xuat tinh som

Kem bôi thoa xuất tinh sớm - PROLOONGING CREAM, giúp cơ thể quý cô sẽ cảm nhận kích thích một cảm giác nhẹ, làm chậm quá trình truyền tải NO - nitơ monoxit ( chất xúc tác giúp máu dồn về dương vật), do đó làm làm dài thêm thời gian cực khoái lâu hơn.Viên bôi chống xuất tinh sớm có kết quả tốt nhất PROLOONGING CREAM có màu trắng tinh khiết và hầu như không mùi sẽ giúp quý cô thêm nhiều thời gian, có thể tiếp tục kích thích và làm chủ cuộc chơi hơn bao giờ hết.

 

 (   Kem bôi tránh xuất tinh sớmProloonging Delay Cream  giúp quý ông cảm thấy hài lòng trong quan tình dục)  

 

Thông tin loại thực phẩm chức năng gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Proloonging cream : 

Xuất tinh là một hoạt động sinh dục được đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của hệ thần kinh giao cảm. Xuất tinh có thể xảy ra trong bất cứ tình huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúc thức cũng như ngủ, lúc thủ dâm, lúc giao hợp, di chuyển, sinh hoạt hoặc những kích thích trực tiếp lên thân dưong vật, quy đầu hoặc các khu vực nhạy cảm khác trên cơ thể… Xuất tinh sớm là một trong những chứng thường gặp ở các quý ông và gây rất nhiều phiền toái trong đó một điều đáng lo ngại là nó cũng là nguồn gốc dẫn đến vô sinh và hiếm muộn. Tuy nhiên đây là một chứng bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu có sự hiểu biết và chữa trị đúng đắn.

Kem bôi tránh xuất tinh sớm - PROLOONGING CREAM là sản phẩm chống, trị xuất tinh sớm hàng đầu trên địa cầu. Loại sản phẩm có mặt trong hầu hết các gian hàng bán loại SP người lớn tại Mỹ và các nước phát triển ở Châu Âu.

 

 Thành phần Gel bôi thoa xuất tinh sớmPROLOONGING CREAM  

Benzocain 7,5% , Cetearyl Alcohol, DMDM Hydantoin, Ethoxydiglycol, Glyceril Stearate, dầu khoáng, Octylpalmitate, petrolatum, Polysorbate 60, Stearic Acid, Tetradisodium EDTA, Triethanolamine

Những tác dụng   Kem bôi hãm xuất tinh sớmPROLOONGING CREAM  

- Gel bôi trị xuất tinh sớm  PROLOONGING CREAM không gây tê nhưng vẫn giữ được cảm giác lâu xuất tinh.

- Gel bôi chống xuất tinh sớm là loại TPCN chỉ để đối với nam giới, được chiết xuất từ các cây thuốc quý thiên nhiên quý hiếm.

- Kem bôi tránh xuất tinh sớm Proloonging Cream, với thành phần cây thuốc quý, Từ đó PROLOONGING CREAM có thể dễ dàng giúp đàn bà gái đạt cực đỉnh hơn.

- Kem bôi hãm xuất tinh sớm PROLOONGING CREAM chống xuất tinh sớm, đem lại tự tin cho đàn ông và sự hài lòng của nàng.

- Cải thiện kiểm soát xuất tinh.

- Tăng khả năng chịu đựng và sự cương cứng của Dương vật.

- Tăng khả năng sinh lý.

- Làm đối với dương vật có cảm giác khỏe, to, dài hơn.

- Dể làm biến mất bằng nước.

- Là hàng của Doc Johnson nên thượng đế hoàn toàn yên tâm.

- Không Mùi, Không Vị, Không Bôi Trơn, Không Dị Ứng

 

 ( Thuốc trị xuất tinh sớm  PROLOONGING CREAM đem lại tự tin đối với các quý ông )  

 

Hướng dẫn thường xuyên sử dụng gel bôi trơn chống xuất tinh sớm  


  - Bôi kem trước 10 phút trước khi “lâm trận”.


  - Thoa 1 lượng Kem bôi chữa xuất tinh sớm (khoảng 2 hạt đậu) lên phần đầu dương vật, để 5 phút để kem ngấm sau đó rửa bằng nước sạch 2,3 lần. Sau đó khởi động cùng phụ nữ gái ((hoặc để Thuốc uống ngấm thêm) khoảng 10 phút nữa thì có thể quan hệ.


  - Hãng tinh chế: Doc Johnson - Xuất xứ: Hoa Kỳ - Nhập khẩu: Hoa Kỳ.

 

Chú ý khi thường xuyên sử dụng Thuốc bôi trị xuất tinh sớm 

- Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt hoặc bất kỳ các mô bị thương. Nếu có xảy ra sự cố, rửa lại bằng nước và tham khảo ý kiến bác sĩ. Lưu trữ nơi thoáng mát dưới 40 độ C.

 

Kem bôi hãm xuất tinh sớmPROLOONGING CREAM đem lại cảm giác thăng hoa đối với cả hai   

Theo:http://www.Sieudoc.Com/2013/09/kem-boi-thoa-xuat-tinh-som-o-nam-gioi.Html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét