Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013

Học chinh phục phụ nữ

Trong một quán cà phê ở Jakarta - Indonesia, 10 người đàn ông đang chăm chú lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia tham mưu để học cách chiếm được cảm tình đàn bà.

Ái tình cũng cần đầu tư

Đây là buổi học thứ hai trong khóa học “tham mưu tình yêu” kéo dài 3 ngày do Hitman System, một công ty “tư vấn về tình ái và mối quan hệ”, mở ở Indonesia. Trong 3 ngày này, 10 học viên sẽ sang không ít thử thách để cải thiện sự tự tín và trở thành mạnh dạn hơn. Đơn giản nhất là họ được yêu cầu chụp hình bản thân để học cách “nâng cấp” ngoại hình và nụ cười.

Một khóa học do Hitman System tổ chức Ảnh: The Wall Street Journal

Lex dePraxis, nhà sáng lập công ty, chia sẻ với học viên: “Hãy nhớ rằng tình ái cũng cần có sự đầu tư”. Ông khuyên họ nên mặc những chiếc áo sơ mi được ủi thẳng băng, xỏ vào chân những đôi giày sang trên bước đường chinh phục đàn bà.

Trong 7 năm qua, những người sáng lập khóa học khoe họ đã giúp hàng ngàn chàng trai đơn thân tại nhà nước vẫn còn hủ lậu này thành những quý ông ngọt ngào trong tình yêu. Ông dePraxis nhận xét: “Đàn ông tại các nước châu Á nói chung và Indonesia nói riêng quá nghiêm túc”.

Nhiều người sẵn sàng chi ra 45 USD để dự khóa học ngắn ngủi trên. Nếu muốn tham mưu riêng, họ phải móc hà bao gấp 8 lần con số trên. Hitman System tuyên bố mục tiêu của họ là “huấn luyện” cho đàn ông Indonesia đủ sức dựng xây một mối quan hệ tình cảm lâu dài theo cách thức đương đại, lành mạnh và hạnh phúc. Theo công ty, khoảng 200.000 người đã tham gia các khóa học của họ cho đến giờ.

&Ldquo;Ế” vì thiếu chăm chút bản thân

Theo báo The Wall Street Journal (Mỹ), các khóa học của Hitman System đã đưa ra nhiều bài tập thực hiện cho người dự. Chả hạn, một nhóm nam học viên từ 19-36 tuổi được đưa đến một trung tâm mua sắm với đề nghị làm quen càng nhiều phụ nữ càng tốt. Cố nhiên, kết quả không phải lúc nào cũng như ý. Một học viên đã thử đến chào một cô bán hàng nhưng anh ta chẳng làm được gì thêm ngoài cúi đầu... Ngắm bàn chân mình. Một người khác đến bắt chuyện với một nhóm nữ giới đang uống cà phê nhưng chỉ nhận được những ánh mắt sửng sốt và tiếng cười khinh khích từ họ.

Bản thân ông dePraxis cùng 2 người đồng sáng lập, Kei Savourie và Jet Veetlev, cũng dìm đã có thời họ chẳng khá gì hơn và không tài nào có được ý trung nhân chỉ vì tính lúc và cách ăn mặc lỗi thời. Dựa trên những quan sát cá nhân, ông dePraxis cho rằng đàn ông càng lười chăm sóc bản thân thì càng dễ có mai sau mờ mịt trong việc chinh phục nữ giới. Bởi thế, ông và 2 người bạn quyết định chọn mua những bộ y phục hợp thời và nắm bắt chuyện với nhiều nữ giới theo cách riêng của họ. Kết quả thật mỹ mãn, chí ít là trong thời điểm này, ông dePraxis đã quen bạn gái được 2 năm trong lúc ông Veetlev đã kết hôn.

Học viên Adithya Iesmana, 25 tuổi, ban đầu còn ngờ về khóa học. Tuy nhiên, sau khi sang trọng 3 buổi học, anh đã có bạn gái. Anh kể mình chinh phục cô bằng cách trò chuyện chững chàng chứ không phải bằng những món quà tặng là thú nhồi bông - điều anh từng nghĩ sẽ thành công.

Nguồn: nld.Com.Vn

Link: http://nld.Com.Vn/thoi-su-quoc-te/hoc-chinh-phuc-phu-nu-2013092308288308.Htm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét